Single-Right-Sidebar

Phòng tập gym quận 7

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit một địa điểm chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng cho nam và nữ. Hãy tham gia phòng tập Bodyfit.

VÌ SÀO CHỌN TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ HÌNH QUẬN 7 BODYFIT?

Trung tâm thể hình bodyfit với phòng tập gym quận 7 tọa lạc tại trung tâm quận 7, vị trí rất thuận lợi cho khách hàng đến phòng tập mỗi ngày.

Trong đó phòng gym quận 7 trung tâm thể dục thể hình BODYFIT được nhiều khách hàng chọn tập luyệN.

 HÃY THAM GIA NGAY PHÒNG TẬP BODYFIT ĐỂ TRẢI NGHIỆM NHỮNG DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT.

Tham gia phòng tập Bodyfit quận 7 bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và có cơ hội giao lưu với nhiều bạn, đặc biệt với những người nổi tiếng.

Về HLV:  Đội ngũ huấn luyện viên BODYFIT được đào tạo chuyên nghiệp, rất chu đào và vui vẻ

Về phòng tập: sạch sẽ, ngăn nắp, không gian thông thoáng, tạo cảm giác sôi động kích thích cho khách hàng khi đến với phòng tập.

Về dịch vụ: tại trung tâm quận 7 có rất nhiều dịch vụ như: tập gym, yoga, dance, aerobic, giảm cân sau sinh, crossfit, giảm cân cho trẻ béo phì….

HÌNH CÂU LẠC BỘ

CÁC DỊCH VỤ GYM VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI TPHCM

Yoga

Yoga là môn thể thao giúp bạn duy trì và cải thiện vóc dáng. Bodyfit là một trong những địa điểm tập luyện yoga chất lượng nhất tại Tp.HCM.

Pilates

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit với dịch vụ tập luyện Pilates. Đây là một trong những bộ môn thể thao được nhiều người ưa thích hiện nay.

Kick boxing

Tập Kickboxing không những giúp bạn nâng cao sức khỏe,  khả năng phòng thủ tự vệ và duy trì vóc dáng. Hãy tham gia phòng tập Bodyfit.

HLV cá nhân

Trung tâm thể dục thể hình và chăm sóc sức khỏe Bodyfit cung cấp và cho thuê huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp nhất tại Tp.HCM.

Crossfit

Trung tâm Bodyfit của chúng tôi không ngừng tìm hiểu và đưa ra những phương pháp, bài tập luyện crossfit mới lạ để phục vụ một cách tốt nhất

Tập luyện võ thuật

Tập luyện võ thuật là một trong những bộ môn ngày nay được nhiều khách hàng chọn lựa với nhiều lợi ích của bộ môn này mang lại tốt cho sức khỏe

Phương pháp trị liệu

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit  với việc áp dụng phương pháp tập thể dục vào điều trị thoát vị đĩa đệm đem đến nhiều kết quả bất ngờ.

Phòng tập TRX

Phương pháp tập luyện TRX hiện đang là xu hướng được nhiều giới trẻ quan tâm. Tập TRX là sự kết hợp chuyển động của cơ thể tạo nên sức bền.