Single-Right-Sidebar

Phòng tập Gym quận 3

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit quận 3 với phòng tập gym được đầu tư nhiều trang thiết bị chất lượng và hiện đại giúp bạn tập luyện tốt nhất.

Trung tâm thể dục thể hình BODYFIT quận 3 được trang bị và xây dựng quy mô với hệ thống máy móc hiện đại với nhiều khu tập luyện đa năng đáp ứng mọi nhu cầu cho namnữ khi đến tập luyện tại câu lạc bộ quận 3. Phòng tập gym quận 3 nằm ngay trung tâm thành phố nên rất tiện lợi cho khách hàng trong việc đi lại tập luyện.

HÃY THAM GIA ĐỂ TRẢI NGHIỆM NHỮNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT

 Về phòng tập: Phòng tập quận 3 được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, được thiết kế đẹp, phóng tập thoáng mát, sạch sẽ và không gian rộng rãi một nơi lý tưởng cho bạn tập luyện

 Về HLV: Với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thể hình.

Về dịch vụ: Với nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp như: phòng tập gym, phòng tập yoga, phòng tập dance, phòng tập kickboxing, phòng tập crossfit, dịch vụ giảm cân nhanh, tăng cân….

HÌNH CÂU LẠC BỘ

CÁC DỊCH VỤ GYM VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI TPHCM

Yoga

Yoga là môn thể thao giúp bạn duy trì và cải thiện vóc dáng. Bodyfit là một trong những địa điểm tập luyện yoga chất lượng nhất tại Tp.HCM.

Pilates

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit với dịch vụ tập luyện Pilates. Đây là một trong những bộ môn thể thao được nhiều người ưa thích hiện nay.

Kick boxing

Tập Kickboxing không những giúp bạn nâng cao sức khỏe,  khả năng phòng thủ tự vệ và duy trì vóc dáng. Hãy tham gia phòng tập Bodyfit.

HLV cá nhân

Trung tâm thể dục thể hình và chăm sóc sức khỏe Bodyfit cung cấp và cho thuê huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp nhất tại Tp.HCM.

Crossfit

Trung tâm Bodyfit của chúng tôi không ngừng tìm hiểu và đưa ra những phương pháp, bài tập luyện crossfit mới lạ để phục vụ một cách tốt nhất

Tập luyện võ thuật

Tập luyện võ thuật là một trong những bộ môn ngày nay được nhiều khách hàng chọn lựa với nhiều lợi ích của bộ môn này mang lại tốt cho sức khỏe

Phương pháp trị liệu

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit  với việc áp dụng phương pháp tập thể dục vào điều trị thoát vị đĩa đệm đem đến nhiều kết quả bất ngờ.

Phòng tập TRX

Phương pháp tập luyện TRX hiện đang là xu hướng được nhiều giới trẻ quan tâm. Tập TRX là sự kết hợp chuyển động của cơ thể tạo nên sức bền.