Single-Right-Sidebar

Về đội ngũ HLV

Giới thiệu về đội ngũ huấn luyện viên tại trung tâm thể dục thể hình bodyfit

Trung tâm thể dục thể hình BODYFIT với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thể hình và chăm sóc sức khỏe.

Với một lục lượng đội ngũ huấn luyện viên được đào tạo chuyên nghiệp. Và chúng tôi không ngừng học hỏi và cải tạo thêm những phương pháp chăm sóc khác hàng tốt hơn.

Với phương chăm "hãy thay đổi cơ thể của bạn để cuộc sống tốt đẹp hơn" Bodyfit hiện là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe uy tín và tốt nhất hiện nay tại TPHCM.

Hãy đăng ký tham gia ngay phòng tập Bodyfit để được đội ngũ hlv chúng tôi phục vụ.

CÁC DỊCH VỤ GYM VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI TPHCM

Yoga

Yoga là môn thể thao giúp bạn duy trì và cải thiện vóc dáng. Bodyfit là một trong những địa điểm tập luyện yoga chất lượng nhất tại Tp.HCM.

Pilates

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit với dịch vụ tập luyện Pilates. Đây là một trong những bộ môn thể thao được nhiều người ưa thích hiện nay.

Kick boxing

Tập Kickboxing không những giúp bạn nâng cao sức khỏe,  khả năng phòng thủ tự vệ và duy trì vóc dáng. Hãy tham gia phòng tập Bodyfit.

HLV cá nhân

Trung tâm thể dục thể hình và chăm sóc sức khỏe Bodyfit cung cấp và cho thuê huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp nhất tại Tp.HCM.

Crossfit

Trung tâm Bodyfit của chúng tôi không ngừng tìm hiểu và đưa ra những phương pháp, bài tập luyện crossfit mới lạ để phục vụ một cách tốt nhất

Tập luyện võ thuật

Tập luyện võ thuật là một trong những bộ môn ngày nay được nhiều khách hàng chọn lựa với nhiều lợi ích của bộ môn này mang lại tốt cho sức khỏe

Phương pháp trị liệu

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit  với việc áp dụng phương pháp tập thể dục vào điều trị thoát vị đĩa đệm đem đến nhiều kết quả bất ngờ.

Phòng tập TRX

Phương pháp tập luyện TRX hiện đang là xu hướng được nhiều giới trẻ quan tâm. Tập TRX là sự kết hợp chuyển động của cơ thể tạo nên sức bền.

CÁC CÂU LẠC BỘ GYM & YOGA ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ