Single-Right-Sidebar

Boot Camp Teambuilding

Boot Camp Teambuilding tại trung tâm thể dục thể hình Bodyfit sẽ mang đến cho bạn một sân chơi lành mạnh đầy thú vị.

Boot camp teambuilding là một trong những sự kiện, trong các chương trình sự kiện cuối năm, sự kiện kỷ niệm công ty hoặc các tổ chức muốn tạo sân chơi cho đội ngũ nhân viên của mình.

Hình thức tập luyện này sẽ phù hợp với các nhóm dã ngoại, công ty, gia đình...Hãy tham gia đăng ký để tận hưởng những phút giây thư giản sảng khoái từ dịch vụ của chúng tôi mang lại.

Hệ thống chương trình vận động thể lực ngoài trời bao gồm một chuỗi hệ thống các bài tập mang tính chất trò chơi giúp người chơi thi đấu hết mình rèn luyện sức khỏe, giúp cho các thành viên trong đội nhóm của mình xích lại gần nhau, hiểu biết nhau hơn, phát huy tính kiên nhẫn, tinh thần đoàn kết, cùng nhau chiến thắng, cùng nhau vượt qua những khó khăn…

Những chương trình tập luyện Boot Camp Teambuilding của trung tâm thể dục thể hình Bodyfit sẽ mang đến cho bạn một sân chơi lành mạnh đầy thú vị.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0937.870.870 hoặc 0937.87.87.87 để được tư vấn và chọn chương trình phù hợp nhất.

CÁC DỊCH VỤ GYM VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI TPHCM

Yoga

Yoga là môn thể thao giúp bạn duy trì và cải thiện vóc dáng. Bodyfit là một trong những địa điểm tập luyện yoga chất lượng nhất tại Tp.HCM.

Pilates

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit với dịch vụ tập luyện Pilates. Đây là một trong những bộ môn thể thao được nhiều người ưa thích hiện nay.

Kick boxing

Tập Kickboxing không những giúp bạn nâng cao sức khỏe,  khả năng phòng thủ tự vệ và duy trì vóc dáng. Hãy tham gia phòng tập Bodyfit.

HLV cá nhân

Trung tâm thể dục thể hình và chăm sóc sức khỏe Bodyfit cung cấp và cho thuê huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp nhất tại Tp.HCM.

Crossfit

Trung tâm Bodyfit của chúng tôi không ngừng tìm hiểu và đưa ra những phương pháp, bài tập luyện crossfit mới lạ để phục vụ một cách tốt nhất

Tập luyện võ thuật

Tập luyện võ thuật là một trong những bộ môn ngày nay được nhiều khách hàng chọn lựa với nhiều lợi ích của bộ môn này mang lại tốt cho sức khỏe

Phương pháp trị liệu

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit  với việc áp dụng phương pháp tập thể dục vào điều trị thoát vị đĩa đệm đem đến nhiều kết quả bất ngờ.

Phòng tập TRX

Phương pháp tập luyện TRX hiện đang là xu hướng được nhiều giới trẻ quan tâm. Tập TRX là sự kết hợp chuyển động của cơ thể tạo nên sức bền.

CÁC CÂU LẠC BỘ GYM & YOGA ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ