Single-Right-Sidebar

Phòng tập Gym

Hãy tham gia ngay phòng tập gym Bodyfit với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp với phòng tập được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại.

Trong thời đại ngày nay, xu hướng tập gym để làm đẹp thể hình và chăm sóc sức khỏe không còn xa lạ đối với tất cả mọi người nhất là tầng lớp tuổi trẻ. Hãy tham gia ngay phòng tập gym Bodyfit với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Các bộ môn được ưa chuộng

– Võ Tự Do, kết hợp tinh tuý của Boxing, Muaythai, Karate, Teawondo,… là môn võ với hàng trăm thế võ đa dạng biến hoá bất ngờ

– Khiêu vũ nhóm như Zumba, dance, BodyJam hay múa cột được xem là một hình thức tập luyện tăng cường sức khỏe, cơ thể gợi cảm và sự uyển chuyển

– Tập caridio ( Bài tập tim mạch): kết hợp các thiết bị máy tập chạy bộ, xe đạp tập thể dục, elliptical, chèo thuyền,….

– Các bài tập tăng sự dẻo dai: yoga, pilates,...

Bạn nên tập Gym ở đâu tại Tp. HCM?

Trung tâm thể dục thể hình Gym & Yoga BODYFIT là một trong những địa điểm lý tưởng để cho các bạn tham gia tập luyện. Với hệ thống nhiều phòng tập gym ở các quận 1,2,3, 7, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận .

CÁC DỊCH VỤ GYM VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI TPHCM

Yoga

Yoga là môn thể thao giúp bạn duy trì và cải thiện vóc dáng. Bodyfit là một trong những địa điểm tập luyện yoga chất lượng nhất tại Tp.HCM.

Pilates

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit với dịch vụ tập luyện Pilates. Đây là một trong những bộ môn thể thao được nhiều người ưa thích hiện nay.

Kick boxing

Tập Kickboxing không những giúp bạn nâng cao sức khỏe,  khả năng phòng thủ tự vệ và duy trì vóc dáng. Hãy tham gia phòng tập Bodyfit.

HLV cá nhân

Trung tâm thể dục thể hình và chăm sóc sức khỏe Bodyfit cung cấp và cho thuê huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp nhất tại Tp.HCM.

Crossfit

Trung tâm Bodyfit của chúng tôi không ngừng tìm hiểu và đưa ra những phương pháp, bài tập luyện crossfit mới lạ để phục vụ một cách tốt nhất

Tập luyện võ thuật

Tập luyện võ thuật là một trong những bộ môn ngày nay được nhiều khách hàng chọn lựa với nhiều lợi ích của bộ môn này mang lại tốt cho sức khỏe

Phương pháp trị liệu

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit  với việc áp dụng phương pháp tập thể dục vào điều trị thoát vị đĩa đệm đem đến nhiều kết quả bất ngờ.

Phòng tập TRX

Phương pháp tập luyện TRX hiện đang là xu hướng được nhiều giới trẻ quan tâm. Tập TRX là sự kết hợp chuyển động của cơ thể tạo nên sức bền.

CÁC CÂU LẠC BỘ GYM & YOGA ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ