Single-Right-Sidebar

Phòng tập võ thuật

Tập luyện võ thuật là một trong những bộ môn ngày nay được nhiều khách hàng chọn lựa với nhiều lợi ích của bộ môn này mang lại tốt cho sức khỏe

Bộ môn võ thuật tự vệ không chỉ giúp bạn phòng thủ, bảo vệ bản thân khi bị tấn công còn có tác dụng trong việc giảm cân và tăng độ dẻo dai của cơ thể cũng như phòng tránh một số bệnh tật, đặc biệt giúp bạn phản ứng nhanh nhẹn hơn.

Khi tham gia chương trình võ thuật tự vệ của trung tâm thể hình Bodyfit bạn sẽ được đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn từ những động tác phòng vệ kết hợp với tấn công từ dễ đến khó, đồng thời nâng cấp độ từ thấp đến cao phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi.

Đầu tiên khi tham gia môn võ thuật tư vệ huấn luyện viên sẽ hướng dẫn về lý thuyết cho các bạn làm quen với các động tác khởi động và các thế phòng thủ đơn giản dễ thực hiện để giúp cơ thể thích nghi với quá trình tập luyện.

Học viên được bắt đầu làm quen với các thế đỡ và đánh phản công do huấn luyện viên đưa ra. Huấn luyện viên là người sẽ theo sát và hướng dẫn các bạn về thế đỡ và đánh trả khi đối phương tấn công bằng hung khí trong môn võ thuật tự vệ này. Mọi thông tin liên hệ phòng tập võ thuật tại trung tâm thể dục thể hình BODYFIT.

CÁC DỊCH VỤ GYM VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI TPHCM

Yoga

Yoga là môn thể thao giúp bạn duy trì và cải thiện vóc dáng. Bodyfit là một trong những địa điểm tập luyện yoga chất lượng nhất tại Tp.HCM.

Pilates

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit với dịch vụ tập luyện Pilates. Đây là một trong những bộ môn thể thao được nhiều người ưa thích hiện nay.

Kick boxing

Tập Kickboxing không những giúp bạn nâng cao sức khỏe,  khả năng phòng thủ tự vệ và duy trì vóc dáng. Hãy tham gia phòng tập Bodyfit.

HLV cá nhân

Trung tâm thể dục thể hình và chăm sóc sức khỏe Bodyfit cung cấp và cho thuê huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp nhất tại Tp.HCM.

Crossfit

Trung tâm Bodyfit của chúng tôi không ngừng tìm hiểu và đưa ra những phương pháp, bài tập luyện crossfit mới lạ để phục vụ một cách tốt nhất

Tập luyện võ thuật

Tập luyện võ thuật là một trong những bộ môn ngày nay được nhiều khách hàng chọn lựa với nhiều lợi ích của bộ môn này mang lại tốt cho sức khỏe

Phương pháp trị liệu

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit  với việc áp dụng phương pháp tập thể dục vào điều trị thoát vị đĩa đệm đem đến nhiều kết quả bất ngờ.

Phòng tập TRX

Phương pháp tập luyện TRX hiện đang là xu hướng được nhiều giới trẻ quan tâm. Tập TRX là sự kết hợp chuyển động của cơ thể tạo nên sức bền.

CÁC CÂU LẠC BỘ GYM & YOGA ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ