Single-Right-Sidebar

Tổ chức sự kiện thể thao

Tổ chức sự kiện thể thao  nhằm nâng cao sức khỏe và thể hiện tinh thần đoàn kết của các đơn vị.

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên về lĩnh vực thể thao, cung cấp và tổ chức các sự kiện thể thao theo yêu cầu cho các đối tượng khách hàng như: Cơ quan, Đoàn thể, Doanh nghiệp, Trường học …uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ chương trình tổ chức sự kiện

- Có các hình thức tổ chức sự kiện thể thao như chạy bộ, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, tennis, bơi lội, kéo co và một số hoạt động khác

- Tổ chức du lịch thể thao trong và ngoài nước.

- Cho thuê Huấn Luyện Viên thể thao, trọng tài thể thao, dụng cụ thể thao…

- Tư vấn thể thao, dinh dưỡng tập luyện thể thao…

Đa dạng về hình thức phong phú về dịch vụ, trung tâm thể hình thể thao Bodyfit sẽ là sự lựa chọn tối ưu mang đến hài lòng số 1 cho quý khách hàng hiện nay.

Hiện nay chúng tôi không ngừng cố gắng để nâng cao dịch vụ một cách tốt nhất đến với khách hàng với giá cả phù hợp.

CÁC DỊCH VỤ GYM VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI TPHCM

Yoga

Yoga là môn thể thao giúp bạn duy trì và cải thiện vóc dáng. Bodyfit là một trong những địa điểm tập luyện yoga chất lượng nhất tại Tp.HCM.

Pilates

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit với dịch vụ tập luyện Pilates. Đây là một trong những bộ môn thể thao được nhiều người ưa thích hiện nay.

Kick boxing

Tập Kickboxing không những giúp bạn nâng cao sức khỏe,  khả năng phòng thủ tự vệ và duy trì vóc dáng. Hãy tham gia phòng tập Bodyfit.

HLV cá nhân

Trung tâm thể dục thể hình và chăm sóc sức khỏe Bodyfit cung cấp và cho thuê huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp nhất tại Tp.HCM.

Crossfit

Trung tâm Bodyfit của chúng tôi không ngừng tìm hiểu và đưa ra những phương pháp, bài tập luyện crossfit mới lạ để phục vụ một cách tốt nhất

Tập luyện võ thuật

Tập luyện võ thuật là một trong những bộ môn ngày nay được nhiều khách hàng chọn lựa với nhiều lợi ích của bộ môn này mang lại tốt cho sức khỏe

Phương pháp trị liệu

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit  với việc áp dụng phương pháp tập thể dục vào điều trị thoát vị đĩa đệm đem đến nhiều kết quả bất ngờ.

Phòng tập TRX

Phương pháp tập luyện TRX hiện đang là xu hướng được nhiều giới trẻ quan tâm. Tập TRX là sự kết hợp chuyển động của cơ thể tạo nên sức bền.

CÁC CÂU LẠC BỘ GYM & YOGA ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ