Single-Right-Sidebar

Phướng pháp tập luyện TRX

Phương pháp tập luyện TRX hiện đang là xu hướng được nhiều giới trẻ quan tâm. Tập TRX là sự kết hợp chuyển động của cơ thể tạo nên sức bền.

Phương pháp tập luyện TRX hiện đang là xu hướng thịnh hành nhận được nhiều quan tâm của giới trẻ cũng như các ngôi sao hiện nay. Đây là hình thức tập luyện mới mẻ mang đến cho người tập cảm giác lạ với nhiều động tác phức tạp. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm cùng dịch vụ tập luyện TRX

Với sự hỗ trợ của dây treo kháng lực TRX, người tập luyện sử dụng tay hoặc chân để móc vào dây TRX, phần còn lại sẽ nối với sàn tập, sự gắn kết của cơ thể tạo ra một đường thẳng và tùy vào tư thế và góc nghiêng của cơ thể, người tập sẽ điều chỉnh để trọng tâm của cơ thể dịch chuyển trong khi tập luyện.

Vậy tập luyện TRX ở đâu tại Tp.HCM ?

Trung tâm thể dục thể hình BODYFIT với hệ thống nhiều phòng tập TRX trên địa bàn Tp.HCM giúp quý khách dễ dàng đăng ký tham gia bộ môn này tại các quận 1,3,7 , quận Phú Nhuận và quận Tân Bình.

Tập luyện TRX sẽ mang đến cho bạn những cảm giác mới mẻ giúp cơ thể săn chắn hơn và dẻo dai. Hiện nay TRX đang là xu hướng của giới trẻ muốn thử thách vượt qua chính mình và đặc biệt các ngôi sao điện ảnh luôn thích tập luyện bộ môn này giúp họ có được thân hình đẹp và chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

CÁC DỊCH VỤ GYM VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI TPHCM

Yoga

Yoga là môn thể thao giúp bạn duy trì và cải thiện vóc dáng. Bodyfit là một trong những địa điểm tập luyện yoga chất lượng nhất tại Tp.HCM.

Pilates

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit với dịch vụ tập luyện Pilates. Đây là một trong những bộ môn thể thao được nhiều người ưa thích hiện nay.

Kick boxing

Tập Kickboxing không những giúp bạn nâng cao sức khỏe,  khả năng phòng thủ tự vệ và duy trì vóc dáng. Hãy tham gia phòng tập Bodyfit.

HLV cá nhân

Trung tâm thể dục thể hình và chăm sóc sức khỏe Bodyfit cung cấp và cho thuê huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp nhất tại Tp.HCM.

Crossfit

Trung tâm Bodyfit của chúng tôi không ngừng tìm hiểu và đưa ra những phương pháp, bài tập luyện crossfit mới lạ để phục vụ một cách tốt nhất

Tập luyện võ thuật

Tập luyện võ thuật là một trong những bộ môn ngày nay được nhiều khách hàng chọn lựa với nhiều lợi ích của bộ môn này mang lại tốt cho sức khỏe

Phương pháp trị liệu

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit  với việc áp dụng phương pháp tập thể dục vào điều trị thoát vị đĩa đệm đem đến nhiều kết quả bất ngờ.

Phòng tập TRX

Phương pháp tập luyện TRX hiện đang là xu hướng được nhiều giới trẻ quan tâm. Tập TRX là sự kết hợp chuyển động của cơ thể tạo nên sức bền.

CÁC CÂU LẠC BỘ GYM & YOGA ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ